Vay tiền bằng CCCD gắn chíp online hạn mức lên đến 30 triệu

vay tien bang cccd

Sự thiếu hụt về tài chính là điều mà không ai có thể tránh khỏi một lần trong đời. Vay mượn người thân là cách nhanh nhất để giải quyết các vấn đề nan giải trước mắt. Thế nhưng, không phải ai cũng dư tiền có sẵn để cho người khác vay. Hơn thế nữa, khi vay mượn người khác đều tạo cảm giác e ngại cho chính người vay dù số tiền ít hay nhiều.  

Chính vì vậy, khách hàng thường lựa chọn hình thức vay tiền bằng CCCD gắn chip để nhận hỗ trợ tài chính cấp bách. Ưu điểm của cách thức vay này là vừa giúp khách hàng đơn giản hóa thủ tục, vừa nhận được tiền giải ngân cấp tốc trong ngày. 

Mời bạn đọc hãy cùng Tokofin tìm hiểu cụ thể trong bài viết bên dưới.

Vay tiền bằng CCCD gắn chip là gì?  

Thẻ CCCD gắn chip là loại giấy tờ giao dịch quan trọng nhằm xác minh danh tính, hộ khẩu của một công dân. Giá trị của thẻ CCCD gắn chip tương đương với CMND thông thường. Tuy nhiên, CCCD gắn chip được cải tiến hơn vì có thể xác định được hộ khẩu, nghề nghiệp, lý lịch một cách tường tận, rõ ràng hơn.

vay tien bang cccd

Vay tiền bằng CCCD gắn chip là hình thức vay tín chấp online với giấy tờ chứng minh là CCCD và thẻ ATM chính chủ. Các đơn vị cho vay sẽ thẩm định hồ sơ của khách hàng dựa trên lịch sử tín dụng, mức thu nhập, nghề nghiệp để tiến hành xét duyệt khoản vay trong thời gian sớm nhất.  

Trong thời buổi công nghệ tiên tiến, hầu hết các công ty tài chính đều chuyển hướng sang vay tiền bằng phương thức đăng ký online. Điều này sẽ rút ngắn thời gian, công sức đi lại và làm thủ tục của khách hàng. Giờ đây, khách hàng chỉ cần chụp 2 mặt CMND và ảnh chân dung là có thể hoàn tất hồ sơ thành công trong 10 phút thay vì mất thời gian công chứng thủ tục rườm rà. 

Điều kiện và thủ tục vay tiền online bằng CCCD 

Không yêu cầu cao về thủ tục, điều kiện như các ngân hàng truyền thống, vay tiền online chuyển khoản 24/7 tại các công ty tài chính chỉ yêu cầu khách hàng đáp ứng những yếu tố sau đây.

vay tien bang cccd

Điều kiện 

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc đều có thể vay tiền CCCD online. 
 • Khách hàng đang trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi 
 • Có mức thu nhập tương đối ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên. 
 • Không thuộc nợ xấu nhóm 3 trở lên. 
 • Lịch sử tín dụng tốt và sử dụng thẻ ATM thường xuyên trong 3 tháng gần đây 
 • Có năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm pháp lý 

Thủ tục 

 • Có CMND/CCCD (gắn chip hoặc không gắn chip) bản gốc thuộc quyền sở hữu chính chủ và còn hiệu lực pháp lý trong 15 năm. 
 • Có tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) chính chủ. 

Lãi suất vay tiền qua CCCD là bao nhiêu? 

Lãi suất quyết định đến 70% khả vay vốn của bất cứ khách hàng nào. Lãi suất càng ưu đãi càng tăng cao khả năng vay nhiều lần hơn. Tuy nhiên, mức lãi suất của hình thức vay tín chấp cao hơn so với lãi suất ngân hàng. Đây cũng là một hạn chế khi người vay quyết định vay tín chấp online. 

vay tien bang cccd

Mức lãi suất vay tiền CCCD có chip sẽ dao động từ 12% – 20%/năm tùy thuộc vào chính sách của từng công ty tài chính khác nhau. 20%/năm là mức lãi suất tối đa mà cơ quan nhà nước cho phép.

Khách hàng có thể tìm kiếm những đơn vị tài chính có hạn mức thuộc phạm vi trong ngưỡng này để đảm bảo an toàn cho khoản vay. 

Ưu và nhược điểm khi vay tiền bằng căn cước công dân 

Không có bất cứ hình thức vay vốn nào đạt được đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tuyệt đối 100%, thậm chí là vay thế chấp tài sản. Hiểu rõ về ưu điểm cũng như hạn chế của gói vay sẽ giúp khách hàng có góc nhìn tổng quát hơn. 

Ưu điểm 

Không thể phủ nhận sự phổ biến của hình thức vay tiền bằng CMND trong thời gian qua. Sự tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả là các tính từ biểu thị cho những ưu điểm nổi bật như sau. 

 • Không giới hạn thời gian, phạm vi: Khách hàng có thể vay bất cứ địa điểm nào, thời điểm nào mà không lo sợ hệ thống ngừng hoạt động. Các hệ thống vay tiền online đều hoạt động xuyên suốt 24/7. 
 • Đăng ký siêu nhanh: Chỉ mất 10 phút đăng ký online, một khoản vay sẽ về ngay trong ngày. 
 • Tỷ lệ xét duyệt cao và giải ngân nhanh: Với tỷ lệ đậu hồ sơ lên đến 90% và tốc độ giải ngân chỉ mất 30 phút sau khi ký kết hợp đồng thành công. 
 • Bảo mật mọi thông tin khách hàng bằng công nghệ cao. 
 • Phương thức thanh toán đa dạng: Chuyển khoản qua ví điện tử/Internet Banking, thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị,… 
 • Điều kiện dễ đáp ứng: Không cần thế chấp tài sản, không bảo lãnh người thân hay chứng minh thu nhập. 

Nhược điểm 

Hình thức tiền bằng CCCD gắn chip vẫn chưa đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng bởi những hạn chế sau đây: 

 • Lãi suất tương đối so với mặt bằng chung trên thị trường 
 • Chưa đa dạng về thời hạn thanh khoản vay. Bởi vì, hầu hết các công ty tài chính chỉ áp dụng khoản vay ngắn hạn từ 10 ngày – 40 ngày. Chính vì vậy, khách hàng ít có sự chọn lựa thời gian chi trả phù hợp. 
 • Các chi phí phát sinh (phí dịch vụ, phí tư vấn, phí phạt trả chậm,…) tương đối cao nhà nhiều. 

Có nên vay tiền bằng CCCD online không? 

Vay tiền bằng CCCD online có nên hay không đều phụ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân, mức thu nhập và tình hình tài chính của mỗi người.

Nếu bạn đang cần tiền gấp để trang trải khó khăn như đóng tiền học cho con, mua sắm trang thiết bị cho gia đình (tủ lạnh, tivi, máy lạnh, smartphone, laptop,…) nhằm tạo điều kiện sống tốt hơn, tiền viện phí cho người thân, tiền sửa nhà,…Vay tiền bằng căn cước công dân hoàn toàn phù hợp với bạn. 

vay tien bang cccd

Đây là những mục đích vay vốn chính đáng nhằm giải quyết nhu cầu cho cá nhân và gia đình nên một khoản vay cấp tốc sẽ hỗ trợ dứt điểm khó khăn trước mắt. 

Tuy nhiên, nếu bạn cần tiền mà không phải trong trường hợp khẩn cấp hay mục tiêu không rõ ràng. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là đừng vay tiền online vì lãi suất, chi phí phát sinh tương đối cao. Hơn hết, các công ty tài chính lại ít áp dụng chính sách vay trả góp. 

Danh sách các đơn vị cho vay tiền bằng CCCD online  

Sau đây là những công ty tài chính hỗ trợ vay tiền bằng CCCD gắn chip chất lượng, uy tín tại Việt Nam hiện nay. 

Takomo 

Dù chỉ mới ra mắt năm 2020 đến nay, Takomo đã đánh dấu được nhiều bước ngoặt lớn trên thị trường tài chính tiêu dùng.

vay tien bang cccd

Takomo không chỉ đảm bảo về độ bảo mật thông tin, khoản vay mà còn minh bạch, rõ ràng về vấn đề điều khoản về lãi suất, phí dịch vụ, hạn mức. Hiện nay, Takomo đang triển khai một số chính sách ưu đãi như sau: 

 • Hạn mức đa dạng dao động từ vay nhanh 500K đến 10 triệu đồng 
 • Lãi suất vay vốn dao động từ 12% – 18,3%/năm 
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay lần đầu với hạn mức 500K 
 • Vay lần đầu tối đa 3 triệu đồng và 10 triệu đồng cho lần vay tiếp theo. 
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng. 
 • Đăng ký hồ sơ 24/7 mọi lúc mọi nơi thông qua website/app 

VayVND 

VayVND là một đề cử phù hợp cho những khách hàng quan tâm đến hạn mức lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại, hạn mức VND hỗ trợ tối đa lên đến 15 triệu đồng với thời hạn thanh toán khoản vay trong 30 ngày. Mức lãi suất cạnh tranh không vượt quá 20%/năm. 

FE Credit 

Khác với những đơn vị cho vay chuyên cung cấp khoản vay thông qua phương thức online. FE Credit hoạt động theo mô hình chuỗi cửa hàng với nhiều gói vay tín chấp, trong đó chính sách vay tiền bằng CMND/CCCD có nhiều chính sách độc đáo: 

 • Hạn mức vay tối đa 70 triệu đồng 
 • Lãi suất vay không vượt quá 20%/năm 
 • Giải ngân khoản vay trong 3 giờ sau khi ký kết hợp đồng. 

Crezu 

Crezu được biết đến với mô hình vay vốn qua website. Hiện nay, Crezu còn phát triển trên ứng dụng vay tiền online duyệt tự động với nhiều chính sách ấn tượng như sau: 

 • Hạn mức vay vốn dao động từ 500k đến 10 triệu đồng trong thời hạn thanh toán từ 4 – 12 tháng. 
 • Hỗ trợ cho thu nhập từ 2 triệu đồng/tháng trở lên. 
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công lên đến 94% 
 • Lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm 
vay tien bang cccd

Doctor Đồng 

Doctor Đồng là một trong app vay sở hữu lượt tải cao nhất hiện nay với hơn 100.000 lượt. Doctor Đồng mang đến hạn mức hấp dẫn từ 500K đến 10 triệu đồng trong thời gian không giới hạn. Đồng thời, đơn vị vay vốn còn đáp ứng mọi yêu cầu về chính sách phù hợp của khách hàng đưa ra. 

 • Hạn mức vay dao động từ 500K đến 10 triệu đồng 
 • Đa dạng phương thức thanh toán. 
 • Lãi suất: Ưu đãi 0% cho lần đầu. Lãi suất lần vay tiếp theo từ 12% – 20%/năm. 

Một số lưu ý khi đi vay  

Dù một sai lầm nhỏ khi vay tiền online bằng CCCD đều có thể dẫn đến rủi ro tranh chấp hợp đồng và nguy cơ sa bẫy tín dụng đen. Những lưu ý khi vay nhanh online dưới đây sẽ giúp khách hàng đúc kết những kinh nghiệm quan trọng. 

vay tien bang cccd
 • Tìm hiểu đơn vị cho vay thật kỹ: Một đơn vị quảng cáo nhiều trên phương diện truyền thông chưa chắc là đơn vị cho vay uy tín. Bạn phải đảm bảo tổ chức tín dụng lựa chọn phải hiển thị đầy đủ địa chỉ, tổng đài, điều khoản hợp đồng, mã số thuế, giấy phép đăng ký kinh doanh,… 
 • Đọc kỹ điều khoản trước khi ký kết: Một khoản chi phí không biết trước cũng có thể gây ra tranh chấp hợp đồng. Đừng để ngày tất toán lại phải “ngã ngửa”  bởi các chi phí phát sinh chỉ vì không đọc kỹ điều khoản hợp đồng. 
 • Liên hệ với nhân viên tư vấn nếu không hiểu rõ: Nếu bạn còn đang mơ hồ điều khoản hợp đồng, hãy làm rõ vấn đề với nhân viên tư vấn ngay lập tức. Minh bạch hợp đồng ngay từ ban đầu sẽ tránh những hiểu lầm không đáng có giữa đôi bên. 

Câu hỏi thường gặp  

Vay tiền bằng CCCD gắn chip có an toàn không? 

Đây là hình thức vay vô cùng an toàn về cả mặt bảo mật thông tin lẫn khoản vay nếu người vay lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng. Bạn có thể lựa chọn những đơn vị mà chúng tôi gợi ý trên đây để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. 

Bị nợ xấu có vay online bằng căn cước công dân được không?  

Hầu hết, các đơn vị tài chính online đều hạn chế hỗ trợ khách hàng nợ xấu. Tuy nhiên, không phải vì điều đó mà khách hàng vướng nợ xấu không có cơ hội vay vốn.

Một số tổ chức tín dụng vẫn triển khai cho nợ xấu nhóm 2 trở xuống vay tiền. Thế nhưng, nếu bạn không may rơi vào nhóm nợ xấu 3,4,5, khả năng vay vốn tại các tổ chức tín dụng dường như bằng không. 

Vay tiền bằng CCCD không chính chủ được không? 

Trường hợp vay tiền bằng CMND/CCCD không chính chủ không hiếm gặp. Tuy nhiên, điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến lịch sử tín dụng của chính chủ  CMND/CCCD sau này. Bởi vì, không ai có thể đoán trước được người vay có tất toán khoản vay đúng hạn hay không. 

Bên cạnh đó, các đơn vị tài chính hiện nay vô cùng gắt gao trong trong vấn đề thẩm định hồ sơ vay vốn. Chính vì vậy, vay bằng CCCD của người khác đều có khả năng đậu hồ sơ khá thấp. 

Trả nợ chậm có sao không?  

Công ty tài chính sẽ cộng thêm phí phạt trả chậm nếu người vay thanh toán quá hạn từ 1 ngày trở lên. Chi phí này sẽ được tính vào tổng số tiền tất toán.

Trong trường hợp này, khách hàng nên liên hệ tổng đài của đơn vị tài chính để gia hạn thêm thời gian trả nợ. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh mất phí phạt. 

Tôi có thể vay được bao nhiêu tiền?  

Hạn mức vay tiền bằng CCCD dao động từ 500K đến 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu đồng. 

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến hình thức vay tiền bằng căn cước công dân có chip. Hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương thức đăng ký, điều kiện yêu cầu để đưa ra giải pháp an toàn, hiệu quả với tình trạng tài chính cá nhân.  

Leave a Reply

Your email address will not be published.