Top 5 vay 500k online nhanh trong đêm không lãi suất

vay 500k

Nhân viên văn phòng cần gấp 500K để thanh toán tiền điện nước vì đã lỡ “vung tay quá trán” vào đầu tháng. Công nhân gặp khó khăn tài chính vì hàng trăm nỗi lo về tiền học phí cho con. Đôi khi chỉ với 500K, mọi vấn đề đều được khắc phục dễ dàng.

Mặc dù vay 500K không phải là số tiền quá lớn nhưng sẽ trở nên hữu dụng trong các trường hợp trên. Hiểu được nỗi lòng chung, vay tiền online 500K được triển khai mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

500k quá ít, có nên vay không?

500K có thể là số tiền không quá lớn nhưng đây vẫn là “cứu cánh” phù hợp cho những ngày “rỗng túi”. Vay 500K là hình thức vay tiền online chỉ cần cmnd qua website/ứng dụng di động. Hạn mức sẽ dao động từ vay nhanh 500K đến tối đa 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu đồng tùy thuộc vào chính sách của từng công ty tài chính. 

vay 500k

Chỉ cần sở hữu ít nhất một thiết bị điện tử kết nối internet, mọi quy trình đăng ký đến xét duyệt khoản vay đều diễn ra trực tuyến mà không phải gặp mặt trực tiếp hay chứng minh thu nhập. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn linh động trong việc chọn lựa giờ giấc vay vốn.

Nếu khách hàng đang trong tình trạng hết tiền, khó khăn trong việc xoay sở tài chính, vay 500K chính là sự lựa chọn lý tưởng. Bên cạnh đó, 500K là khoản vay tương đối thấp nên khách hàng sẽ không gặp quá nhiều áp lực tài chính.  Chỉ cần sở hữu mức thu nhập ổn định và lâu dài, vay nhanh 500K sẽ là trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn trong thời gian này.

Điều kiện và các bước đăng ký vay 500k không lãi

Để vay 500K không lãi suất, người vay cần đáp ứng một số điều kiện và thực hiện đúng quy trình đăng ký sau:

Điều kiện

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc.
 • Độ tuổi lao động từ 23 đến 65 tuổi
 • Khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Có số điện thoại di động kèm theo tài khoản ngân hàng.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên, vay gấp 500K trong ngày đều có thể dễ dàng thực hiện.

Quy trình đăng ký

Dưới đây là quy trình đăng ký vay gấp 500K đơn giản mà người vay có thể thực hiện chỉ trong 10 phút.

vay 500k

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu

Trước tiên, khách hàng cần lựa chọn khoản vay 500k trên website hoặc các app tiền online duyệt tự động. Sau đó, hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân và ấn nút “Đăng ký ngày”. Tiếp theo, khách hàng sẽ nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu của trang web như: Họ và tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú,…để hoàn tất xong quy trình đăng ký khoản vay.

Bước 2: Đăng tải hình ảnh xác thực

Mặc dù không yêu cầu nhiều thủ tục rườm rà nhưng mọi dịch vụ hỗ trợ vay tiêu dùng đều cần xác minh CMND/CCCD gốc qua 2 ảnh chụp chính:

 • Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD
 • Ảnh chụp chân dung rõ ràng, sắc nét.

Sau khi xác nhận 2 ảnh chụp và đăng tải lên hệ thống, nhân viên thẩm định tiến hành kiểm duyệt toàn bộ thông tin trên để đưa ra quyết định cho vay hay không.

Bước 3: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng

Khi có thông báo giải ngân thành công từ tổng đài, một khoản vay theo yêu cầu sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu trước đó.

Ưu điểm của hình thức vay online 500k

Nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại cùng hàng trăm nỗi lo tài chính khiến tài chính dễ dàng rơi vào bế tắc, thâm hụt vì chi tiêu quá đa cho các khoản thanh toán hóa đơn, đóng tiền học phí, tiền tiệc cưới, tiền điện nước,…

vay 500k

Đôi khi chỉ cần 500K trong thời điểm khó khăn cũng sẽ giải quyết tài chính kịp thời. Sau đây là những tiện ích hấp dẫn khi mà vay nhanh 500K mang lại:

 • Đăng ký online ngay tại nhà: Không cần xê dịch, không cần gặp mặt trực tiếp. Người vay có thể thực hiện đăng ký khoản vay tiền không thẩm định dễ dàng ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Ngay cả trong đêm, hệ thống xét duyệt vẫn sẽ hoạt động 24/7.
 • Không cần thế chấp tài sản: Hầu hết khách hàng đều không muốn cầm cố tài sản vì một số lý do khác nhau. Chính vì vậy, vay tín chấp không thế chấp tài sản trở thành sự lựa chọn lý tưởng.
 • Thủ tục xét duyệt dễ dàng chỉ với cmnd: Mọi thủ tục phức tạp, rườm rà sẽ được thu gọn bằng CMND/CCCD bản gốc. Khách hàng sẽ không phải trải qua nhiều thời gian để chuẩn bị cho công tác công chứng.
 • Lãi suất ưu đãi: Hầu hết các công ty tài chính đều triển khai khuyến mãi miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay 500K cho khách hàng lần đầu vay. Chính vì vậy, đây là cơ hội hoàn toàn tốt vừa giúp người trải nghiệm thử dịch vụ vay online vừa có cơ hội nhận tiền giải ngân cao.
 • Giải ngân nhanh chóng: Chỉ trong 15 phút – 30 phút sau khi có thông báo giải ngân chính thức, hệ thống sẽ chuyển nhanh khoản vay vào tài khoản ngân hàng, giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính siêu tốc.
 • Tỷ lệ xét duyệt thành công cao: So với ngân hàng thương mại, tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công lên đến 90%.

5 app vay 500k online duyệt trong đêm

Vay gấp 500K không phải là chuyện khó khăn trong thời đại công nghệ phát triển. Tuy nhiên, việc tìm kiếm app vay tiền xét duyệt tự động 24/7 bất kể ngày đêm lại khá khó khăn vì mọi app vay chỉ hoạt động trong khung giờ nhất định. Sau đây là 5 app vay hỗ trợ duyệt tự động trong đêm uy tín nhất:

Takomo

Không cần lo lắng về thời điểm vay vốn, app vay Takomo xét duyệt hồ sơ online tự động mọi lúc mọi nơi 24/7. Đây là ứng dụng vay tiền online phù hợp cho các khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian hành chính nhưng vẫn muốn có liền 500K cấp tốc trong đêm.

takomo

Đến với Takomo, khách hàng sẽ được hỗ trợ gói vay 500K như sau:

 • Hạn mức vay dao động từ 500K đến 10 triệu, 15 triệu đồng.
 • Lãi suất chỉ từ 12% – 18,3%/năm
 • Miễn giảm mọi chi phí phát sinh cho khoản vay 500K
 • Miễn phí 0% lãi suất trong 7 ngày đầu tiên đối với mức vay 500K cho hồ sơ vay lần đầu tại Takomo.
 • Hỗ trợ gia hạn thanh toán khoản vay trong trường hợp khách hàng không thể hoàn trả trước hạn.

Doctor Đồng

Bên cạnh Takomo, Doctor Đồng là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng sở hữu mức thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/tháng trở lên. Chỉ cần CMND/CCCD, người vay dễ dàng có cơ hội giải ngân lên đến 95%.

 • Hạn mức vay từ 500K đến 10 triệu đồng
 • Lãi suất không vượt quá 20%/năm.
 • Điều kiện yêu cầu: Độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi, có giấy tờ tùy thân đầy đủ.

Cash Space

Cash Space là nền tảng vay tiền online qua app giúp người vay tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi chỉ đăng ký hồ sơ online qua điện thoại di động.

vay 500k

Nhờ vào hệ thống xét duyệt nhanh chóng, hiệu quả mà Cash Space nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng:

 • Hạn mức vay dao động từ 500K đến 20 triệu đồng. Cơ hội nhận 5 triệu đồng tối đa cho khoản vay lần đầu. 
 • Tốc độ xét duyệt hồ sơ trung bình trong 15 phút
 • Miễn phí lãi suất cho khoản vay 500K

Tiền Ơi

Khi nhắc đến các dịch vụ vay tiền online cho nợ xấu hiện nay, Tiền Ơi chính là đề xuất đầu tiên mà người vay không thể bỏ lỡ. Đây là ứng dụng hỗ trợ vay 500K không lãi suất hàng đầu trong những năm qua. 

 • Hạn mức vay từ 500K đến 20 triệu đồng
 • Lãi suất vay tối đa 18%/năm
 • Nhận tiền giải ngân sau 15 phút đăng ký 
 • Hỗ trợ gia hạn vào bất cứ thời gian nào

Jeff

Không cần cầu kỳ về quy trình đăng ký khoản vay hay hiệu ứng app vay, Jeff App luôn là cầu nối giữa người vay và tổ chức tín dụng nhanh nhất trên thị trường.

 • Hạn mức dao động từ 500K đến 15 triệu đồng.
 • Lãi suất dao động từ 12% – 20%/năm
 • Miễn phí lãi suất cho khách hàng lần đầu vay 500K trong 10 ngày đầu.

Tiêu chí chọn lựa app vay 500k uy tín

Một app vay 500k uy tín cần đáp ứng một số tiêu chí đánh giá cơ bản. Khách hàng sẽ nhìn nhận từ các yếu tố này để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

vay 500k

Sau đây là những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên một thương hiệu tài chính lý tưởng:

 • Thông tin app vay rõ ràng: Một app vay chuyên nghiệp sẽ không ngần ngại công khai minh bạch, rõ ràng về hotline, địa chỉ, website, phương thức liên hệ, giấy tờ pháp lý,…
 • Nhận được đánh giá tích cực từ người dùng: Phản ứng của khách hàng là minh chứng thực tế nhất để chứng minh mức uy tín của doanh nghiệp. Người vay có thể dựa trên những đánh giá khác nhau để đưa ra những quyết định phù hợp
 • Duy trì số lượng khách hàng ổn định: Ngoài trải nghiệm người dùng, người vay hãy tìm hiểu tỷ lệ phần trăm số lượng khách hàng vay lại. Đây có con số đánh giá chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Minh bạch về điều khoản hợp đồng: Mọi vấn đề liên quan đến lãi suất, hạn mức, kỳ hạn, chi phí phát sinh, quyền lợi, nghĩa vụ,…đều phải rõ ràng, chi tiết. Điều này không chỉ minh chứng cho sự chuyên nghiệp của tổ chức mà còn bảo vệ quyền lợi cho người vay. 

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để thanh toán khoản vay?

Vay nhanh 500K không chỉ mang đến tiện ích thuận lợi trong việc đăng ký khoản vay mà còn hỗ trợ linh động về quy trình thanh toán, tạo điều kiện thanh toán tốt nhất cho khách hàng. Sau đây là 3 cách thanh toán khoản vay nóng 500K:

 • Chuyển khoản qua hình thức internet banking (App Baking): Chỉ cần sử dụng tài khoản ngân hàng đã đăng ký vay vốn, người vay đều có thể dễ dàng chuyển khoản trực tiếp bằng ứng dụng banking cho tổ chức tín dụng.
 • Sử dụng ví điện tử: Khách hàng có thanh toán khoản vay qua ví điện tử thông dụng như MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay, VN Pay,…
 • Thanh toán trực tiếp qua ngân hàng thương mại, bưu cục (Viettel Post, VN Post).
vay 500k

Vay 500k trên nhiều app cùng lúc được không?

Hoàn toàn có thể. Trong trường hợp khách hàng bị từ chối giải ngân ở một app vay nhất định. Khách hàng nên đăng ký hồ sơ online qua app vay khác để có nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên, người vay không nên lạm dụng vay nhiều nơi cùng một lúc vì các công ty tài chính đánh giá cao về điều này.

Vay 500k không trả có sao không?

Có hai trường hợp xảy ra nếu khách hàng không thanh toán khoản vay đúng hạn:

 • Thứ nhất, khách hàng sẽ  bị tính thêm phí phạt trễ hạn.
 • Thứ hai, tổ chức tín dụng cập nhật thông tin và gửi hồ sơ nợ xấu lên hệ thống CIC. Một khi bị ghi nhận nợ xấu  trên CIC, người vay sẽ mất hết hoàn toàn khả năng vay vốn.

Cách giải quyết tốt nhất: Hãy nhanh chóng thanh toán khoản vay hoặc gia hạn thêm thời gian để ngăn chặn 2 trường hợp xảy ra.

Nên vay 500k trên app nào uy tín?

Hiện tại, Takomo – dịch vụ hỗ trợ vay online qua website đang triển khai ưu đãi miễn phí lãi suất cho hạn mức 500K trong 7 ngày đầu tiên cho khách hàng mới.

vay 500k

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn giảm mọi chi phí phát sinh với gói vay đầu tiên này tại Takomo. Nhanh tay truy cập vào trang web takomo.vn ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi đặc biệt nào.

Thanh toán chậm có bị sao không?

Đương nhiên là có. Dù 500K không phải là mức vay lớn nhưng trễ hạn thanh toán vẫn bị thêm phí phạt. Chính vì vậy, khách hàng nên thanh toán đúng hạn càng sớm càng tốt.

Kết luận

Chỉ cần thiết bị di động kết nối internet, mọi quy trình đăng ký hồ sơ online đều thực hiện dễ dàng. Đặc biệt với gói vay 500k, khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí lãi suất 0% cho lần đăng ký đầu tiên. Gửi hồ sơ online của quý khách đến Takomo ngay hôm nay để nhận nhiều tiện ích hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.