Top 10+ app vay tiền auto duyệt tự động dễ nhất

vay tien duyet tu dong

Với nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại, nhu cầu vay tiền nhanh, có tiền ngay trong ngày càng phổ biến rộng rãi. Đặc điểm nổi bật của các app vay tiền duyệt tự động là thủ tục đơn giản, không chứng minh thu nhập, không thẩm định người thân. Chưa kể, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay lần đầu, gia hạn thêm thời hạn thanh toán, giảm lãi suất,…

Tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về cách đăng ký khoản vay tiền duyệt tự động và các công ty tài chính uy tín hàng đầu hiện nay.

Vay tiền duyệt tự động là gì?

Vay tiền duyệt tự động là hình thức vay online cmnd 100% bằng hệ thống xét duyệt hồ sơ tự động mà không có sự can thiệp của con người. Chính vì vậy, hình thức vay vốn này luôn được đánh giá cao bởi tỷ lệ giải ngân cao, tiết kiệm thời gian, tốc độ nhận tiền nhanh chóng trong ngày.

vay tien duyet tu dong

Mọi quy trình đăng ký hồ sơ sẽ được thực hiện trên ứng dụng vay tiền auto duyệt nên người vay chỉ cần cài đặt app vay về smartphone và tiến hành các bước cung cấp thông tin theo hướng dẫn. Một khoản vay ân ý sẽ được duyệt nhanh trong 15 – 30 phút và hệ thống tự động giải ngân qua tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Đặc điểm của hình thức vay tiền auto duyệt

Mỗi hình thức vay vốn sẽ có những đặc điểm, nguyên tắc về lãi suất, hạn mức khác nhau. Vì vậy, việc nghiên cứu và tìm hiểu đặc điểm của app vay tiền auto duyệt vô cùng quan trọng. Sau khi hiểu rõ vấn đề, khách hàng có thể rút ra nhiều kinh nghiệm và tránh một số sai sót không đáng có.

Điều kiện

Khách hàng tham gia các app vay online duyệt tự động cần đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 đến 65 tuổi.
 • Người vay có công việc ổn định với mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Có ít nhất một tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ để đăng ký hồ sơ.
 • Sở hữu CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng, có thể thay thế bằng hộ chiếu.

Hạn mức và thời hạn vay

Hạn mức vay dao động vay 500K đến 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu đồng phù hợp với mức thu nhập và tình hình tài chính của bản thân.

Thời hạn thanh toán khoản vay linh hoạt từ 7 ngày đến tối đa 91 ngày tùy thuộc vào chính sách của từng tổ chức tín dụng. 

Lãi suất

Mỗi dịch vụ tài chính sẽ đưa ra mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên, lãi suất theo quy định của cơ quan thẩm định không được vượt quá 20%/năm theo giá trị của từng thời kỳ. Mức lãi suất thường dao động từ 12% – 20%/năm theo mức thẩm định trên thị trường.

Ưu, nhược điểm của app vay tự động duyệt

Dù sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn nhưng bất cứ hình thức vay vốn nào có mặt hạn chế nhất định. Nhận định từng ưu và nhược điểm của app vay tiền duyệt tự động không chỉ giúp khách hàng chọn lọc, đưa ra quyết định chính xác nhất mà còn lên kế hoạch tài chính phù hợp với mức thu nhập của bản thân. 

vay tien duyet tu dong

Ưu điểm

Thủ tục đơn giản

Trong quá trình đăng ký hồ sơ, khách hàng thường có tâm lý e ngại giấy tờ phức tạp, chứng minh khả năng trả nợ. Với cách thức vay qua app xét duyệt tự động, mọi điều kiện yêu cầu sẽ được tối giản nhất có thể.

Khi tiến hành quy trình đăng ký hồ sơ, bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và trình báo đầy đủ thông tin cá nhân qua app vay. Các thao tác đăng ký được thiết kế khá đơn giản, dễ thực hiện với vài bước ngắn ngủi.  

Xét duyệt và giải ngân nhanh

Sau khi thu thập được thông tin cơ bản của khách hàng, hệ thống xét duyệt tự động sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ dựa trên mức độ uy tín, lịch sử tín dụng, khả năng chi trả khoản vay đúng hạn.

Do toàn bộ quá trình đều được xét duyệt tự động nên người vay có thể an tâm đăng ký bất cứ thời điểm nào trong tuần. Tốc độ giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng chỉ mất 30 phút sau khi có kết quả thẩm định thành công. 

Hỗ trợ vay 24/24

Thông thường, các ngân hàng hay tổ chức tài chính không hoạt động vào những ngày cuối tuần, Lễ, Tết. Do vậy, khách hàng bận rộn khó có cơ hội tiếp cận khoản vay phù hợp.

Từ bây giờ, người vay có thể yên tâm về vấn đề thời gian vì các app vay hoạt động xuyên suốt 24/24, không giới hạn bất cứ phạm vi địa lý hoặc thời điểm vay vốn.  

Nhược điểm  

Mặc dù ứng dụng vay tiền duyệt auto sở hữu rất nhiều ưu điểm về lợi thế về tốc độ giải ngân, thủ tục đơn giản và không giới hạn thời điểm. Tuy nhiên, cách thức vay tiền online như thế này vẫn chứa nhiều hạn chế nhất định. 

Hạn mức không được cao

Có thể nói hạn mức chính là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là nhược điểm không nhỏ của hình thức vay tín chấp online. Với hạn mức tối đa chỉ lên đến 10 triệu đồng chắc chắn không thể đáp ứng nhu cầu vay vốn cao cho đối tượng khách hàng cần khoản vay trăm triệu trở lên.  

Lãi suất chênh lệch so với ngân hàng

Không có bất cứ đơn vị vay online nào đặt trọn vẹn niềm tin rằng khoản vốn bỏ ra sẽ thu hồi 100% lại được vì điều kiện yêu cầu vay vốn đơn giản là không thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hay thẩm định qua người thân. Do vậy, mức lãi suất tại các app vay sẽ cao hơn so với ngân hàng là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Thế nhưng, các công ty tài chính đều tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật khi áp dụng mức lãi suất không vượt quá 20%/năm. Vì vậy, tỷ lệ lãi suất của các app vay chỉ dao động trong ngưỡng mức này và không có sự thay đổi quá nhiều. 

Các app vay tiền online duyệt tự động uy tín

Lãi suất luôn là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết khách hàng khi chọn lựa app vay tiền auto duyệt tự động. Đây cũng là nhân tố chiếm đến 70% quyết định vay vốn của khách hàng. Thế nhưng, mức lãi suất trung bình của các app vay tương đối cao so với mặt bằng chung của thị trường. 

vay tien duyet tu dong

Hầu hết mọi người vay sẽ trở nên phân vân khi đứng trước những dãy số về lãi suất. Hiểu được nỗi lòng chung, Top 10 app vay tiền online duyệt tự động uy tín được đề xuất sau đây sẽ giải đáp mà quý khách đang lo ngại. Đây là những dịch vụ tài chính có mức lãi suất tương đối ổn định và phù hợp với tài chính chung hiện nay.

Takomo

Takomo là nền tảng tài chính công nghệ được phát triển bởi công ty TNHH EIB ASIA. Để giúp khách hàng tiếp cận các khoản vay tín dụng tốt nhất, Takomo không chỉ triển khai đăng ký hồ sơ online trên website mà còn mở rộng cả trên app vay tiền duyệt tự động. 

Tính đến hiện tại, Takomo đã có hơn 10.000 lượt tải app thành công và giải ngân cho hơn 1.000 hồ sơ vay vốn mỗi ngày. Đây là con số đầy tích cực minh chứng cho chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp của Takomo. Vậy Takomo đã làm được điều gì để đạt được những thành tích trên? 

 • Hạn mức vay hấp dẫn từ 500K đến 10 triệu đồng.
 • Miễn phí lãi suất cho khoản vay lần đầu 500K cho khách hàng mới.
 • Giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Lãi suất dao động từ 12%/năm trở lên.
 • Hỗ trợ gia hạn thanh toán lên đến 35 ngày.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Robocash

Không ngoa khi nói Robocash chính là app vay tiền không thẩm định áp dụng công nghệ duyệt tự động đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì vậy, Robocash luôn được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và tốc độ giải ngân nhanh chóng. Khi trải nghiệm vay tín chấp tại Robocash, khách hàng sẽ nhận được những tiện ích hấp dẫn như sau: 

 • Hạn mức vay linh động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn thanh toán kéo dài từ 3 tháng đến 6 tháng
 • Mức lãi suất ổn định từ 12% – 18,3%/năm
 • Tỷ lệ giải ngân thành công lên đến 97%
 • Duyệt hồ sơ tự động trong 5 phút
 • Hỗ trợ trên toàn quốc 24/7

Crezu

Crezu là app vay tiền duyệt tự động 100% được phát triển bởi công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư tài chính Crezu. Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu, Crezu đã giải ngân thành công cho hơn 200.000 hồ sơ với tỷ lệ khách hàng trở lại lên đến 86%. Vậy, Crezu sở hữu lợi thế nào để đạt được thành tựu trên?

 • Hạn mức Crezu khá hấp dẫn, dao động từ 500K đến 20 triệu đồng
 • Miễn phí lãi suất cho khoản vay lần đầu tối đa 1 triệu đồng.
 • Kỳ hạn thanh toán từ 1 tháng đến tối đa 12 tháng.
 • Tỷ lệ phê duyệt trung bình 94%
 • Duyệt tự động hồ sơ trong 30 phút
 • Yêu cầu: Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên.

ATM Online

ATM Online là app vay tiền duyệt tự động đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2017 đến nay. Đây là thương hiệu tài chính nhận về nhiều phản hồi tích cực bởi hạn mức vay hấp dẫn, linh động cùng ưu đãi lãi suất kéo dài suốt cả năm.

 • Hạn mức vay dao động từ 2 triệu đến 20 triệu đồng.
 • Thời hạn thanh toán kéo dài từ 1 tháng đến 3 tháng.
 • Miễn phí lãi suất trong 14 ngày đầu tiên với hạn mức tối đa 2 triệu.
 • Lãi suất chỉ từ 12%/năm.
 • Hỗ trợ gia hạn thanh toán khoản vay.
 • Yêu cầu: Độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, có mức thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng/tháng trở lên.
vay tien duyet tu dong

Credify

Credify vẫn còn thương hiệu mới lạ trên thị trường Việt Nam nhưng Credify nhanh chóng trở thành điểm sáng độc đáo giữa hàng trăm dịch vụ tài chính khác. Vậy Credify có thật sự hấp dẫn như lời đồn? 

 • Hạn mức vay linh hoạt từ 1 triệu đến 18 triệu đồng.
 • Lãi suất cam kết không vượt quá 20%/năm.
 • Thời hạn tất toán trong 3 tháng đến tối đa 12 tháng.
 • Yêu cầu: Có công việc ổn định, mức thu nhập khá trở lên. Người vay trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 70 tuổi.
 • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Moneyveo

Với hệ thống xét duyệt tự động 100% và cam kết giải ngân 24/7, Moneyveo nhanh chóng thu hút lượng khách hàng đông đảo trên toàn quốc. Để trải nghiệm vay tiền online qua app Moneyveo, người vay cần cung cấp CMND/CCCD và một số thông tin cá nhân. Một khoản vay theo yêu cầu sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Sau đây là những ưu đãi hấp dẫn khi vay tiền trực tuyến trên Moneyveo:

 • Hạn mức vay dao động từ 500K đến tối đa 10 triệu đồng.
 • Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu, khoản vay tối đa lên đến 5 triệu đồng.
 • Mức lãi suất tối đa là 18,25%/năm
 • Thời hạn thanh toán khoản vay kéo dài từ 7 ngày đến tối đa 30 ngày.
 • Hỗ trợ tư vấn, thẩm định hồ sơ 24/7
 • Yêu cầu: Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, lương cơ bản từ 3 triệu đồng/tháng trở lên.

Jeff App

Jeff App là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ nợ xấu được phát triển bởi công ty Fintech của Latvia với mục đích kết nối khoản vay đến mọi khách hàng trên toàn quốc. Jeff App hoàn toàn khác biệt với đa số các ứng dụng trên thị trường khác bởi tính đa dạng hóa trong từng sản phẩm vay vốn. Đến với Jeff App, khách hàng có thể chọn lựa hình thức vay tiêu dùng, vay trả góp, vay nhanh tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Sau đây là những ưu điểm nhận được khi trải nghiệm vay tiền tại Jeff App.

 • Hạn mức vay hấp dẫn từ 500K đến 15 triệu đồng
 • Kỳ hạn thanh toán khoản vay kéo dài từ 2 tháng đến 12 tháng.
 • Lãi suất áp dụng tối đa 1,5%/tháng.
 • Miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Doctor Đồng

Doctor Đồng không còn thương hiệu tài chính xa lạ đối với khách hàng trên toàn quốc. Đây là một ứng dụng vay tiền online duyệt tự động sở hữu lượt tải về cao nhất hiện nay với 500K lượt. Bên cạnh đó, Doctor Đồng được xây dựng và quản lý bởi công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGV với hơn 5 năm kinh nghiệm. Đến với Doctor Đồng, khách hàng sẽ nhận một số lợi ích hấp dẫn sau:

 • Thủ tục đăng ký đơn giản bằng CMND/CCCD
 • Lãi suất chỉ khoảng từ 12%/năm trở lên
 • Hạn mức vay linh động từ 500K đến 10 triệu đồng.
 • Duyệt tự động hồ sơ chỉ trong 10 phút
 • Khách hàng vay lần đầu sẽ nhận tối đa 4 triệu đồng và nâng cấp dần hạn mức cho lần vay tiếp theo.
 • Thời hạn thanh toán linh hoạt trong 12 tháng.

Visame

Visame là một trong những nền tảng tài chính kết nối khoản vay online uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Mặc dù chỉ ra mắt gần 2 năm trên thị trường Việt Nam nhưng Visame đã sở hữu hơn 10,000 lượt tải về. Đây là dấu hiệu đầy khả quan cho một thương hiệu hoàn toàn mới. Sau đây là những ưu điểm nổi bật mà khách hàng nhận được khi vay tiền qua app Visame:

 • Hạn mức vay Visame dao động từ 500K đến 15 triệu đồng.
 • Lãi suất vay chỉ từ 12%/năm trở lên.
 • Duyệt tự động chỉ trong 10 phút.
 • Nhận tiền giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Thời hạn thanh toán kéo dài từ 30 ngày đến 90 ngày.

Mazilla

Mazilla được biết đến chủ yếu là website chuyên cung cấp giải pháp tài chính. Tuy nhiên, với tần suất sử dụng smartphone đang dần tăng cao, Mazilla dần chuyển hướng phát triển sang ứng dụng duyệt vay tự động. Đây là một bước đi vô cùng khôn ngoan và được đánh giá cao từ các chuyên gia tài chính. Vậy phiên bản ứng dụng Mazilla có gì khác biệt so với website tiền nhiệm.

 • Hạn mức linh động hơn, dao động từ 1 triệu đến 15 triệu đồng.
 • Lãi suất trung bình từ 12% – 18,3%/năm
 • Thời hạn thanh toán kéo dài từ 7 – 30 ngày. Hỗ trợ gia hạn thanh toán 3 tháng đến 12 tháng.
 • Hỗ trợ giải ngân 24/7 trên toàn quốc.

Các bước đăng ký vay tiền trên app duyệt tự động  

Để tạo điều kiện giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể đăng ký nhanh chóng, đơn giản. Mọi thao tác đăng ký đều được thiết lập khá đơn giản trên app vay mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Sau đây là những bước hướng dẫn chi tiết của vay tiền duyệt tự động cơ bản. 

vay tien duyet tu dong

Tải và cài đặt app tự động duyệt

Bước đầu, khách hàng hãy trang bị sẵn một thiết bị di động có kết nối internet. Vào ứng dụng CH Play cho hệ điều hành Android và App Store đối với iOS đã được thiết lập sẵn trên điện thoại. 

Sau đó, hãy tải trực tiếp ứng dụng vay tiền online cho đến khi bạn chắc chắn rằng app vay đã có sẵn trên Menu di động.  

Ví dụ: Bạn muốn tải App vay Takomo về di động, chỉ cần tra cứu từ khóa “Takomo” trên ứng dụng CH Play và click vào phím “Cài đặt”. Quy trình thiết lập App Takomo chỉ mất 5 phút về máy. 

Làm hồ sơ đăng ký khoản vay  

Sau khi đã tải app vay về di động, khách hàng hãy truy cập vào ứng dụng và tiến hành điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống. Những thông tin chi tiết gồm: 

 • Hạn mức yêu cầu, họ tên, số điện thoại di động 
 • Thông tin quan trọng: mức thu nhập, địa chỉ cư trú, cơ quan làm việc, số CMND/CCCD, số tài khoản ngân hàng, thông tin người thân,.. 
 • Ảnh chụp chân dung, ảnh chụp CMND/CCCD 
 • Đăng ký và xác nhận tài khoản: tên tài khoản, mật khẩu 
 • Xác nhận danh tính bằng mã OTP  

Kinh nghiệm chọn app vay online uy tín

Việc chọn các app vay tiền uy tín, chất lượng không chỉ giúp người vay kiểm soát, quản lý tài chính hiệu quả mà còn tránh rủi ro tín dụng đen. Vì vậy, khách hàng cần xác định app vay duyệt tự động uy tín ngay từ ban đầu bằng những tiêu chí đánh giá sau: 

 • Mức độ uy tín: App vay tiền online phải sở hữu giấy phép kinh doanh, mã số thuế, người đại diện pháp lý rõ ràng. Ngoài ra, các thông tin hiển thị trên app phải có địa chỉ, số điện thoại, phương thức liên hệ một cách minh bạch, công khai.
 • Không mập mờ: Mọi điều khoản về lãi suất, phí dịch vụ đều phải trước sau như một. Bên cho vay không được thay đổi số liệu hoặc tự động tăng mức lãi suất như đã thỏa thuận ban đầu. Nếu trường hợp này xảy ra, khả năng vay nhầm tín dụng đen vô cùng lớn.
 • Nhận phản hồi tích cực: Trải nghiệm người dùng là bằng chứng thực tế nhất nói lên chất lượng dịch vụ. Do vậy, hãy lựa chọn app vay có đánh giá tốt từ khách hàng.
 • Sở hữu lượng tải app khả quan: Đây không chỉ là con số biết nói chứng minh mức độ ủng hộ của khách hàng cũ mà còn tạo sự tin tưởng cho khách hàng mới.
 • Mức lãi suất hợp lý: Dù có sở hữu những yếu tố tuyệt vời trên nhưng mức lãi suất không thỏa đáng, app vay vẫn mang đến “áp lực tài chính” vô hình cho khách hàng. Vì vậy, hãy lựa chọn app tiền có mức lãi suất hợp lý, cam kết không vượt quá 20%/năm theo quy định của pháp luật.

Câu hỏi thường gặp

App vay tự động có thẩm định người thân không?

Điều này còn phụ thuộc vào chính sách của từng dịch vụ tài chính. Tuy nhiên, hầu hết các app vay tự động sẽ hạn chế thẩm định qua người thân vì một số lý do khác nhau. Trường hợp thẩm định người thân chỉ diễn ra khi hồ sơ vay vốn thiếu sót thông tin cá nhân hoặc điểm tín dụng không được đánh giá cao. Nếu người vay sở hữu lịch sử tín dụng tốt, app vay sẽ tự động duyệt hồ sơ mà không xác nhận qua người thân. 

Thời gian giải ngân là bao lâu?

Thời gian giải ngân  tối đa của app vay tiền duyệt tự động là 24 giờ và ngắn nhất từ 15 phút đến 30 phút. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như chính sách dịch vụ, lịch sử tín dụng, thông tin cung cấp, thời điểm xét duyệt,…

Ưu thế của hình thức vay tiền nhanh là tốc độ giải ngân nhanh chóng, siêu tốc trong ngày. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề thời gian. 

Người bị nợ xấu có vay được không?

So với ngân hàng thương mại, các tổ chức tín dụng xét duyệt hồ sơ đơn giản hơn. Vì vậy, nợ xấu vẫn có thể vay tiền qua app được. Tuy nhiên, công ty tài chính chỉ hỗ trợ cho nhóm nợ xấu 1, 2. Trong trường hợp người vay thuộc nhóm nợ xấu 3, 4, 5, khả năng vay vốn thành công sẽ thấp hơn.

App vay tiền duyệt tự động có uy tín không?  

Ứng dụng vay tiền duyệt tự động hoàn toàn uy tín, an toàn nếu khách hàng tìm kiếm, lựa chọn đơn vị tài chính hợp pháp, nhận được sự công nhận hợp pháp từ chính phủ. Bên cạnh đó, một app vay tiền online phải đảm bảo thông tin rõ ràng về lãi suất, hạn mức, giấy phép kinh doanh, mã số thuế, người đại diện pháp lý,… 

Trong trường hợp app vay không có những thông tin cơ bản trên hoặc hiển thị thông tin mơ hồ, không rõ ràng, bạn nên cân nhắc thật kỹ vì đây có thể những app vay được thành lập bởi tín dụng đen, tổ chức lừa đảo. 

Bạn chỉ nên lựa chọn đơn vị vay online đã có danh tiếng trên thị trường tài chính, sở hữu lượng người dùng thực tế đông đảo và được đánh giá tích cực từ trải nghiệm người dùng. 

Làm thế nào để thanh toán khoản vay?  

Thay vì thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng như trước, các công ty tài chính đều tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình thanh toán. Hiện nay, các app vay đều áp dụng 3 hình thức thanh toán phổ biến. 

 • Thanh toán qua Internet Banking/Ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Shopee Pay,…hoặc các app tín dụng từ các ngân hàng. 
 • Thanh toán qua các đại lý thu hộ: tại các cửa hàng tiện lợi (Circle K, Family Mart, Vinmart, Bách Hóa Xanh,…) 
 • Chuyển khoản trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc 

Kết bài

Với tốc độ phát triển công nghệ 4.0 và độ phủ sóng rộng rãi của smartphone, khách hàng có xu hướng lựa chọn các app vay tiền duyệt tự động. Nhờ vào điều khoản độc đáo, chính sách hấp dẫn mà khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với mức thu nhập và tình hình tài chính hiện tại. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.