Vay 15 triệu chỉ cần cmnd, hỗ trợ trả góp, giải ngân nhanh

vay 15 trieu

Vay 15 triệu bằng hình thức đăng ký online trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng hiện đại. Thay vì vay tiền theo phương thức truyền thống với nhiều thủ tục, quy trình mất thời gian, công sức. Khách hàng lại có xu hướng tìm đến nền tảng công nghệ đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tốc độ xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.  

Đây cũng là lý do mà tại sao vay 15 triệu online được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Chính vì xu hướng vay online càng nhiều mà dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến mọc nhanh như nấm sau mưa. Một số địa chỉ cho vay đã lợi dụng nhu cầu chung của số đông mà không ngừng nâng cao lãi suất cao, chi phí phát sinh lớn. 

Đồng thời, những tổ chức tín dụng lừa đảo còn chiêu dụ khách hàng bằng mọi mánh khóe khiến họ từng bước “rơi vào bẫy tín dụng đen”. Dưới đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến vay 15 triệu và danh sách đơn vị cho vay online chuyển khoản tốt nhất hiện nay. 

Tìm hiểu về gói vay 15 triệu chỉ cần cmnd 

Mỗi gói vay sẽ có những điều kiện yêu cầu riêng biệt và các điều khoản hợp đồng khác nhau. Những yếu tố này là điều bắt buộc khách hàng phải tuân thủ trước khi quyết định vay 15 triệu nhanh trong ngày. 

vay 15 trieu

Điều kiện  

Vay 15 triệu được triển khai dựa trên hình thức vay tín chấp. Vì vậy, mọi điều kiện đều vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu sau: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi 
 • Khách hàng có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm pháp lý 
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực trong 15 năm 
 • Có số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM đang hoạt động bình thường 
 • Không nằm trong đối tượng nợ xấu từ nhóm 2 trở lên 
 • Mức thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên 
 • Sở hữu ít nhất một thiết bị di động có kết nối internet 

Lãi suất  

Ngoài hạn mức, lãi suất là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng ký kết hợp đồng sau này hay không. Đặc biệt với một khoản vay tương đối cao 15 triệu, vấn đề lãi suất càng được quan tâm nhiều hơn.  Vay 15 triệu chỉ cần cmnd là hình thức vay tín chấp online nên mức lãi suất sẽ tương đối cao hơn so với vay ngân hàng.

Lãi suất vay 15 triệu dao động trung bình từ 12% – 20%/năm tùy theo chính sách của từng đơn vị cho vay áp dụng. Căn cứ theo quy định nhà nước, mức lãi suất vay tín chấp online tại các dịch vụ hỗ trợ tài chính tư nhân không được vượt quá 20%/năm. Khách hàng có thể dựa trên cơ sở này để lựa chọn một đơn vị an toàn, uy tín. 

Vì sự cạnh tranh trên lĩnh vực tài chính tiêu dùng ngày càng gay gắt, các công ty tài chính không ngừng triển khai một số ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng mới. Một số khuyến mãi phổ biến trên thị trường như sau: 

 • Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong 7 – 15 – 30 ngày 
 • Vay hạn mức tối đa 3 – 5 triệu đồng cho thành viên mới 
 • Miễn phí một số loại chi phí phát sinh (phí dịch vụ, phí thẩm định,…) 

Thời hạn vay  

Đa số các công ty tài chính đều áp dụng hình thức thanh toán trả trong một lần với kỳ hạn 30 ngày. Đây được xem là kỳ hạn vay tương đối ngắn, phù hợp với đối tượng khách hàng cần tiền gấp và thu nhập ổn định. 

Tuy nhiên, một số công ty tài chính vẫn triển khai thêm hình thức vay trả góp cho hạn mức 15 triệu đồng. Thời hạn trả góp sẽ kéo dài từ 3 tháng đến 24 tháng tùy thuộc vào từng gói vay mà khách hàng lựa chọn. 

Lợi ích khi vay 15 triệu online nhanh trong ngày  

Với những ưu điểm vượt trội mà khách hàng nhận được khi tham gia vay nóng 15 triệu dưới đây sẽ là câu trả lời hợp nhất cho lý do tại sao khách hàng lại lựa chọn hình thức vay tiền không thẩm định 

vay 15 trieu

Đăng ký online dễ dàng chỉ với cmnd  

Không ai có thể nghĩ rằng vay 15 triệu đồng lại trở nên đơn giản hơn bao giờ hết chỉ bằng CMND. Từ hướng dẫn đăng ký đến giai đoạn giải ngân đều được thực hiện 100% bằng trực tuyến. Với một thiết bị di động có kết nối internet, khách hàng không cần phải gặp mặt trực tiếp tại tổ chức tài chính nhưng vẫn có thể đăng ký hồ sơ ngay tại nhà. 

Điều này sẽ tạo nên thế chủ động cho chính khách hàng khi có thể đăng ký khoản vay 24/7 với hệ thống kết nối internet ổn định. Ngoài ra, hệ thống xét duyệt hoạt động xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ, Tết nên không giới hạn thời gian, phạm vi địa lý. 

Xét duyệt và giải ngân ngay trong ngày 

Khi vay vốn tại các ngân hàng, khách hàng thường sẽ mất đến 2 – 5 ngày để nhận được tiền giải ngân thì vay online 15 triệu chưa mất đến 24 giờ.

Vì quá trình thẩm định được thực hiện bằng công nghệ duyệt tự động nên tiến độ giải ngân sẽ được đẩy mạnh trong thời gian sớm nhất. Một số đơn vị chỉ mất 30 phút để hoàn thành xong quá trình giải ngân.  

Hồ sơ đơn giản, đáp ứng nhiều đối tượng 

Hầu hết mọi khách hàng đều e ngại về vấn đề thủ tục rườm rà, yêu cầu phức tạp nhưng khả năng xét duyệt hồ sơ không quá cao.

Khi vay 15 triệu online, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản và cũng không trải qua thẩm định người thân mà tiến thẳng đến bước cung cấp thông tin cơ cho đơn vị (số CMND/CCCD, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng).  

vay 15 trieu

Chưa kể, tỷ lệ xét duyệt đậu hồ sơ lên đến 90% nếu khách hàng khai báo chính xác và đầy đủ. Gói vay gấp 15 triệu không quá lớn nhưng vừa đủ cho mọi đối tượng khách hàng như công nhân, sinh viên, nhân viên văn phòng, công viên chức nhà nước,…sử dụng dụng dưới mục đích kinh doanh, đóng tiền học phí, du lịch, sắm sửa,… 

Không gặp mặt, không thẩm định  

Khách hàng không cần đến gặp mặt trực tiếp công ty tư vấn để hoàn tất thủ tục đăng ký hoặc nhận tiền giải ngân.

Mọi quy trình sẽ được thực hiện 100% bằng đăng ký online từ giai đoạn thẩm định hồ sơ, thông báo nhận khoản vay đến thanh toán trực tuyến. Điều này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian, công sức của người vay trong quá trình hoàn tất hồ sơ.  

Bên cạnh đó, khách hàng không cần phải trải qua thẩm định người thân, chứng minh khả năng trả nợ (bảng lương, hợp đồng lao động,…) mà chỉ cần đáp ứng những yêu cầu căn bản về lịch sử tín dụng tốt, thu nhập ổn định, nghề nghiệp lâu dài,… 

Giải ngân và thanh toán online 

Các công ty tài chính hỗ trợ vay online 15 triệu đều giải ngân trực tiếp đến tài khoản ngân hàng đã cung cấp, khách hàng không cần phải gặp mặt trực tiếp để nhận tiền. Ngược lại, khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản lại các đơn vị thông qua 3 cách thức khác nhau như: 

 • Thanh toán thông qua Internet Banking/Ví điện tử: Momo, ZaloPay, ViettelPay,… 
 • Thanh toán tại các địa điểm thu hộ: Viettel Post, FPT Shop, Vinmart,… 
 • Thanh toán tại các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc. 

Các đơn vị cho vay 15 triệu bằng cmnd uy tín hiện nay  

Takomo 

Dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây nhưng chỉ trong một thời gian, Takomo đã đạt một số thành tích nhất định.

vay 15 trieu

Tính đến thời điểm này, Takomo đã thành công chinh phục 100.000 hồ sơ vay vốn thành công nhờ vào chất lượng dịch vụ được đánh giá cao và một số phản hồi tích cực từ đông đảo người dùng. Sau đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ hỗ trợ tiêu dùng online Takomo: 

 • Takomo là đơn vị tài chính được phát triển bởi Công ty TNHH EIB Asia 
 • Hạn mức vay linh động từ 500K đến 10 triệu đồng 
 • Mức lãi suất cạnh tranh từ 12% – 18,3%/năm 
 • Thời hạn thanh toán một lần trong 30 ngày 
 • Ưu đãi 0% lãi suất cho thành viên mới với khoản vay 500K. Đối với khoản vay lần đầu, khách hàng được vay tối đa 3 triệu đồng và 10 triệu đồng cho lần vay tiếp theo. 
 • Tỷ lệ xét duyệt thành công 90%, tốc độ giải ngân trong 10 phút sau khi có kết quả 

Tamo 

Tamo là một trong những nền tảng vay online duyệt tự động auto tốt nhất hiện nay, được điều hành bởi công ty Sofi Solutions với nguồn vốn đầu tư bởi công ty TNHH MTV DV DIGITAL CREDIT.

Tamo phát triển mạnh nhất trên nền tảng ứng dụng công nghệ với mức lãi suất không vượt quá 20%/năm. Hạn mức vay của Tamo dao động từ 750K đến 17 triệu đồng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

OnCredit 

OnCredit được sáng lập và phát triển bởi Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính, đây là một trong những dịch vụ kết nối tài chính được ưa chuộng nhất hiện nay. Tính đến thời điểm này, OnCredit đã hỗ trợ thành công hơn 30.000 hồ sơ vay vốn trong nước. Đến với OnCredit, khách hàng có thể yên tâm về hạn mức đa dạng, lãi suất và kỳ hạn thanh toán 

 • Hạn mức vay vốn của Oncredit dao động từ 500K đến 20 triệu đồng 
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 10 – 15 – 20 – 25 – 30 ngày 
 • Lãi suất tối đa 20%/năm, ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới 

Doctor Đồng 

Doctor Đồng là dịch vụ hỗ trợ và tư vấn vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính LGC. Trong nhiều năm qua, Doctor Đồng luôn nằm trong danh sách những công ty tài chính uy tín tại Việt Nam bất chấp hàng trăm thương hiệu mới có xuất hiện trên thị trường.  

Một trong những lý do khiến “vị thế” của Doctor Đồng không thể lung lay là nhờ chất lượng dịch vụ ổn định, nắm bắt được thị hiếu của khách hàng. 

 • Hạn mức vay linh động từ 500K đến 10 triệu đồng 
 • Hỗ trợ cho cả trường hợp nợ xấu 
 • Ưu đãi 0% lãi suất tối đa 4 triệu đồng cho khoản vay lần đầu 

Findo  

Findo là nền tảng tài chính công nghệ được phát triển bởi bởi công ty SOFI SOLUTIONS. Nếu đang có ý định vay 15 triệu đồng tại Findo, bạn chưa mất đến 10 phút để điền toàn bộ thông tin cá nhân vào hồ sơ vay vốn.

Hiện tại, Findo đang cung cấp hạn mức từ 250K đến 15 triệu đồng trong kỳ hạn 30 ngày. Đối với khoản vay lần đầu, khách hàng sẽ được vay 5 triệu đồng. Lần tiếp theo, hạn mức nâng lên tối đa là 15 triệu đồng. 

VayVND 

VayVND là dịch vụ tài chính được thành lập bởi Công ty TNHH Capital Solution từ năm 2019 đến nay. Đây là dịch vụ chuyên cung cấp các giải pháp tiêu dùng thông minh đến mọi đối tượng người dùng.

vay 15 trieu

Hiện tại, VayVND đang hỗ trợ khoản vay ngắn hạn từ 2 triệu đến 15 triệu đồng trong 30 ngày với mức lãi suất 1,7%/tháng. Đối với khách hàng lần đầu vay, VayVND áp dụng miễn phí 0% lãi trong 14 ngày đầu tiên. 

Visame 

Visame hiện đang là một trong những nền tảng online sở hữu số lượng khách hàng tin dùng lớn nhất hiện nay. Visame được biết đến là thương hiệu đầy tâm huyết của Công ty CP Ideal Teach với đa dạng các sản phẩm vay vốn khác nhau.

Hạn mức Visame linh động từ 1 triệu – 15 triệu đồng trong kỳ hạn 30 ngày với mức lãi suất 12% – 20%/năm.  

Cash24 

Cash24 được biết đến là thương hiệu hỗ trợ vay tiền nhanh được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Ideal Teach với thâm niên hoạt động lâu dài trên thị trường tài chính. Hạn mức Cash24 dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ với tốc độ giải ngân trong 1 giờ đồng hồ. 

Hiện tại, Cash24 đã thành công giải ngân cho hơn 5.000 hồ sơ vay vốn. Dự đoán trong tương lai, con số này sẽ gia tăng mạnh hơn nữa.  

Credilo 

Credilo chắc có lẽ là đơn vị cho vay khá xa lạ đối với nhiều khách hàng tại Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và hạn mức của Credilo luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cho cả khách hàng khó tính nhất. Credilo đang phát triển dịch vụ tư vấn tiêu dùng trên cả hai nền tảng app vay và website.  

Hạn mức vay của Credilo dao động trung bình từ 500K đến 15 triệu đồng với mức lãi suất tối đa 20%/năm trong kỳ hạn 30 ngày. Hạn chế của Credilo là các chi phí phát sinh quá cao, gấp 2 lần so với các đơn vị khác. 

Jeff 

Jeff là nền tảng công nghệ tài chính được phát triển bởi công ty Fintech của Latvia. Hiện tại, Jeff tư vấn và hỗ trợ khoản vay qua cả hai nền tảng chính là website và ứng dụng di động.

Chính vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn vay hạn mức 15 triệu đồng qua bất cứ phương thức vay vốn nào phù hợp. Hiện tại, Jeff đang triển khai đa dạng các hình thức khác nhau: 

 • Vay trả góp: Hạn mức vay linh động từ 500K đến 20 triệu đồng, giải ngân trong 10 phút, kỳ hạn trả góp từ 3 tháng đến 24 tháng 
 • Vay thế chấp tài sản: Hạn mức tối đa đến 300 triệu đồng với kỳ hạn trả góp từ 3 tháng trở lên nếu khách hàng có tài sản thế chấp. 
 • Vay trả trong một lần: Hạn mức dao động từ 500K đến 15 triệu đồng với thời hạn thanh toán trong 30 ngày. 

Một số lưu ý khi vay gấp 15 triệu online 

Để quá trình vay 15 triệu được diễn ra suôn sẻ cũng như tận hưởng trải nghiệm dịch vụ chất lượng. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ những lưu ý sau đây nhằm tránh những rắc rối liên quan đến điều khoản, chính sách hợp đồng hoặc không may sa bẫy tín dụng đen: 

Luôn chọn lựa đơn vị uy tín để vay 

Nghe qua tưởng dễ nhưng thực tế không đơn giản như bạn nghĩ. Theo số liệu nghiên cứu của các chuyên gia tài chính, trên thị trường Việt Nam có hơn 150 app/website online tồn tại và không phải bất cứ đơn vị nào trong số đó cũng uy tín, an toàn.  

Những tổ chức lừa đảo có nhiều chiêu thức lừa đảo tinh vi, khôn khéo, giỏi nắm bắt tâm lý chung của khách hàng. Nếu người vay không tỉnh táo tìm hiểu, bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của tín dụng đen. 

vay 15 trieu

Nhằm tránh nguy cơ lừa đảo, khách hàng nên nghiên cứu, tìm hiểu về nguồn gốc, giấy phép kinh doanh, thâm niên hoạt động, mã số thuế, người đại diện pháp lý, địa chỉ, tổng đài liên lạc,…của đơn vị cho vay trước khi quyết định có nên vay vốn hay không.  

Bạn nên lựa chọn những thương hiệu đã có danh tiếng và chỗ đứng trên thị trường, nhận được đánh giá tích cực từ đông đảo người dùng trước. Người vay không nên “cuốn theo” những lời quảng cáo hoa mỹ, lợi nhuận trước mắt mà quên mất lợi ích lâu dài về sau.  

Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết 

Một điều khoản nhỏ trong hợp đồng không trùng khớp với những thỏa thuận ban đầu đều có thể dẫn đến tranh chấp, mâu thuẫn giữa đôi bên. Trước khi quyết định ký kết hợp đồng vay 15 triệu đồng, người vay cần rà soát một lần nữa các nội dung, điều khoản, điều kiện, nghĩa vụ, quyền lợi có chính xác 100% so với đề nghị, thỏa thuận ban đầu chưa.  

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc thiếu sót trong hợp đồng, khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến tổng đài để làm rõ vướng mắc, tránh rắc rối sau này. Đặc biệt, các điều khoản liên đến lãi suất, thời hạn thanh toán, tổng số tiền phải thanh toán (tiền gốc, tiền lãi và phí dịch vụ) phải chú ý thật cẩn thận vì điều này liên quan đến quyền lợi của người vay. 

Chú ý kỹ về lãi suất vay 

Lãi suất vay và các chi phí phát sinh sẽ tác động trực tiếp khả năng chi trả khoản vay sau này. Một mức lãi suất và phí dịch vụ tương đối cao, vượt tầm kiểm soát tài chính của bạn, nguy cơ gồng gánh nợ nần vô cùng lớn.

vay 15 trieu

Nhẹ hơn, người vay sẽ trải qua giai đoạn xoay vòng mượn nợ – trả nợ liên tục trong một thời gian dài, dẫn đến áp lực đến tinh thần. 

Câu hỏi thường gặp  

Có nên vay 15 triệu bằng cmnd không? 

Câu trả lời có. Vay 15 triệu online không mất quá nhiều thời gian, công sức cho quy trình hoàn tất thủ tục mà còn nhận về khoản vay trong 24 giờ. Chưa kể, khách hàng chỉ cần thanh toán đúng kỳ hạn bằng cách chuyển khoản qua hình thức ví điện tử/Internet Banking, điểm thu hộ,…

Với cách thức vay vốn dễ dàng như thế này thì không có lý do nào không nên vay 15 triệu bằng cmnd. 

Nếu trả chậm có bị sao không?  

Trong trường hợp khách hàng trả chậm, trả không đúng kỳ hạn yêu cầu, đơn vị cho vay sẽ cộng thêm phí phạt trả chậm vào tổng số tiền mà khách hàng phải trả. Thông thường, phí phạt sẽ tương đối cao, gấp 2 lần so với mức lãi suất.

Ngoài chịu thêm phí phạt, một số đơn vị còn áp dụng một số chế tài khi khách hàng thanh toán quá hạn 

 • Nhân viên tư vấn thực hiện những cuộc gọi, tin nhắn báo nợ thường xuyên nhằm hối thúc trả nợ 
 • Điểm tín dụng sẽ bị trừ đi làm giảm độ uy tín của khách hàng. Nghiêm trọng nhất là bị ghi nhận nợ xấu trong trường hợp khách hàng thanh toán trễ hạn nhiều lần.  
 • Mức lãi suất sẽ tăng dần lên ở kỳ vay sau 

Vay 15 triệu có cần xác nhận người thân không? 

Vay 15 triệu online sẽ không trải qua thẩm định người thân, đồng nghiệp, bạn bè. Tuy nhiên, một số đơn vị sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin liên lạc của người thân nhằm phòng tránh trường hợp không liên lạc được với người vay. 

Tôi có thể vay 15 triệu bằng cmnd photo không? 

Sau khi cung cấp một số thông tin cá nhân, hệ thống yêu cầu khách hàng phải chụp ảnh gốc CMND/CCCD và tải lên điện thoại di động. Đây là quy trình bắt buộc để xác minh danh tính khách hàng nên người vay phải tuân thủ.

Chính vì vậy, vay 15 triệu bằng cmnd photo sẽ không được xét duyệt vì đây là quy định chung của đơn vị vay online.  

Thời gian giải ngân là bao lâu?  

Tốc độ giải ngân nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào chính sách và hệ thống của đơn vị cho vay. Thời gian giải ngân trung bình của hầu hết dịch vụ sẽ mất từ 15 phút đến 30 phút, chậm nhất là trong 24 giờ. 

Không phải ngẫu nhiên mà vay tiền online trở thành sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng hiện đại. Vay 15 triệu online không chỉ giúp khách hàng rút ngắn thời gian và công sức hoàn tất thủ tục mà còn đẩy nhanh tốc độ giải ngân trong 24 giờ.  

Bên cạnh đó, những bước đăng ký và thẩm định hồ sơ chỉ mất 30 phút để hoàn thành. Hoàn tất khoản vay ngay bây giờ để nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các đơn vị tài chính, đặc biệt là khuyến mãi 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên.  

Leave a Reply

Your email address will not be published.